Maamannan, an MLA from the Dalit community in Tamil Nadu, rose from being a cadre of the Samathuva Samooganeedhi Makkal Kazhagam (SSMK) in Salem District. His son, Athiveeran “Veera,” practices Adimurai and is emotionally distant due to a casteist attack in his childhood. Rathnavelu, a dominant community head and SSMK district secretary, clashes with Maamannan. After a series of conflicts, Rathnavelu joins the opposite party and challenges Maamannan in elections. Despite Rathnavelu’s evil tactics, the youth unite against him, leading to Maamannan’s victory and appointment as the Speaker of the Legislative Assembly. Veeran and Leela continue their social welfare activities.
Nenjame Nenjame Song Lyrics
Movie Name | Maamannan |
Song Name | Nenjame Nenjame |
Actors | Udhayanidhi Stalin, Vadivelu , Fahadh Faasil, Keerthy Suresh |
Music | A.R Rahman |
Singers | Vijay Yesudas, Shakthisree Gopalan |
lyricist | Yugabharathi |
Movie Release date | 2023 |
Nenjame Nenjame Song Lyrics in Tamil
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ மிஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நெஞ்சம் இல்லையே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நெஞ்சம் இல்லையே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
கண்ணோரம் கொட்டும் மின்னல்
அசைந்தாடும் பூவில் உயிர் தேனாய் ஊற
வெக்கம் அங்கும் இங்கும்
றெக்கை கட்டுதே
உன் வாசம் தாயாய் தலை கோத
மனம் பூக்குதே
நெற்றி முத்தம் வைக்குதே
தீ பற்றிக்கொண்ட கட்டுக்குள்ளே
பாடல் நீயே ஓஓ
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
இன்றுதான் விண்ணிலே பாய்கிறேன்
வெண்ணிலா வெளிச்சத்தில் காய்கிறேன்
என்னவோ என்னிலே
வண்ணமாய் பொங்குதே
ம்ம் துள்ளும் பாட்டிலே
எழும் விசை
என்னை மீட்டுதே ஓ ஓ ஓ ஓ
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
பக்கம் நீ வந்ததால்
திக்கெல்லாம் வெள்ளி மீனே
நீ தஞ்சமே தஞ்சமே
உன்னை நீ தந்ததால்
முள்ளெல்லாம் முல்லை தேனே
ஓ ஓ செல்லமே செல்லமே
உள்ளங்கை வெல்லமே
தித்திக்கும் முத்தமே
கொஞ்சம் தாயே
செல்லமே செல்லமே
உள்ளங்கை வெல்லமே
அந்திபூ காட்டுக்கே கூட்டிப்போயேன்
காட்டுக்கே கூட்டிப்போயேன்
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே ஆராரீரோ
நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நெஞ்சம் இல்லையே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
Nenjame Nenjame Song Lyrics
Male : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Male : Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbu than vellume endha naalum
Male : Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiyae
Female : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Female : Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbu than vellume endha naalum
Female : Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiyae
Female : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Female : Kannoram kottum minnal
Asainthadum poovil
Uyir thenaai oora
Vetkam angum ingum
Rekkai kattudhae
Female : Un vaasam thayaai thalai kootha
Manam pookkuthae
Netri mutham vaikkuthae
Thee pattrikonda kattukulle
Paadal neyee ohhoo
Female : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Male : Indru thaan vinnilae paaigiren
Vennila veluchathil kaaigiren
Ennavoo ennilae
Vannamaai pongudhae
Male : Hmm thullum pattile
Ezhum visai ennai mettuthae ohhoo
Nenjame nenjame
Pakkam nee vandhadhaal
Thikellam velli meenae
Nee thanjame thanjame
Unnai nee thandhadhaal
Mullellam mullai theanae
Female and Chorus : Ohhoo chellame chellame
Ullam kai vellame
Thithikkum muthame
Konjam thayae
Female and Chorus : Chellame chellame
Ullam kai vellame
Anthipo kattukee kotti pooyen
Kattukee kotti pooyen
Female and Chorus : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Female and Chorus : Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbu than vellume endha naalum
Female and Chorus : Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiyae
Female and Chorus : Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aaa re roo
Thanjame thanjame
Sonthamai vanthathe aaa rare roo
MAAMANNAN – Nenjame Nenjame Lyric | A.R Rahman | Udhayanidhi Stalin | Vadivelu | Mari Selvaraj